GIỚI THIỆU

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN – DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Trao chữ TÍNGiữ trọn niềm TIN

Vệ sinh Công  nghiệp VIỆT TÍN là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và thương mại. Cung cấp dịch vụ làm sạch cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín.

Nhằm mang lại cho khách hàng những tiện ích nhất trong công việc và cuộc sống,  Công ty VIỆT TÍN cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh tới khách hàng với những mức chi phí hợp lý. Với phương châm phục vụ: Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm – Tận Tâm, Công ty chúng tôi cam kết “luôn là đối tác đáng tin cậy” của Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh VIỆT TÍN cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang tới cho khách hàng một môi trường làm việc thoải mái, trong sạch và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Vệ sinh VIỆT TÍN  cam kết luôn lắng nghe, đồng hành và cam kết giữ trọn chữ “Tín”  khi cung cấp dịch vụ nhân sự cho khách hàng. Nhân viên của Việt Tín được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn vệ sinh, tinh thần kỷ luật và trung thực. Nỗ lực hết mình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng, nhằm mang cho khách hàng sự Chuyên Nghiệp và An Tâm.

Dịch vụ vệ sinh VIỆT TÍN áp dụng các quy trình vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn mọi yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Vệ sinh VIỆT TÍN sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, hiểu rõ và sử dụng các loại hóa chất đặc thù trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Từ đó có các quy trình đào tạo, huấn luyện nhân viên thực hiện hiệu quả, tiết kiệm và quan trọng hơn là an toàn khi sử dụng cho Khách hàng. Tránh được tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP do Công ty VIỆT TÍN cung cấp bao gồm:

Công ty vệ sinh VIỆT TÍN  luôn có chính sách về chương trình khuyến mãi, hậu mãi đối với khách hàng thân thiết. Cùng với việc thiết lập hệ thống CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG để quản lý, tiếp nhận và duy trì chất lượng dịch vụ. Đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, đồng thời khiêm tốn thực hiện dịch vụ và hạn chế những thiếu sót đến mức thấp nhất để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Chúng Tôi Luôn Lắng Nghe và Hành Động. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

 

TƯ VẤN DỊCH VỤ: 0919 222 138

 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN

Tại HCM: 96/5 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 08.3977 8281

Tại BD: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0929 29 39 86

Web: www.vesinhviettin.com

Tags: cong ty ve sinh, dich vu ve sinh, ve sinh cong nghiep, dich vu ve sinh cong nghiep, cong ty giat tham, dich vu giat tham, giat tham van phong, tong ve sinh sau xay dung, ve sinh van phong, cung cap tap vu, giat ghe van phong, giat ghe sofa tai nha.

HỖ TRỢ ONLINE
THỐNG KÊ XEM WEB
  • 231894Tổng Cộng:
  • 19Tổng số khách xem hôm nay:
  • 50Tổng số khách xem hôm qua:
  • 265Tổng số khách xem tuần rồi:
  • 1280Tổng số khách xem tháng rồi:
  • 0Tổng số khách đang xem: