Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

 

 CUNG CẤP TẠP VỤ CHUYÊN NGHIỆP - CÔNG TY VỆ SINH VIỆT TÍN

 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệptạp vụ công tytạp vụ tại tòa nhà, tạp vụ văn phòng,  tạp vụ bệnh viện… do công ty vệ sinh VIỆT TÍN thực hiện đã và đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Công ty vệ sinh VIỆT TÍN – Cam kết luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng do Công ty VIỆT TÍN cung cấp, Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chính trong công tác tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo, quản lý cũng như thực hiện chính sách cho nguồn lao động này tại đơn vị, doanh nghiệp. Khách hàng sẽ có thời gian để tập trung cho công tác điều hành doanh nghiệp, cơ quan.

Công ty vệ sinh VIỆT TÍN chuyên cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp, tòa nhà, chung cư, hộ dân sinh, bệnh viện, trường học…Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, với các ca làm việc được phân chia hợp lý sẵn sàng đáp ứng 24/7 các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời cung cấp nhân sự cả trong các dịp Lễ, Tết hay các ngày nghỉ khác của doanh nghiệp.

Công ty VIỆT TÍN cam kết luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp “trung thực”, “giỏi tay nghề”, ổn định và giá cả hợp lý nhất. Đồng thời Vệ sinh VIỆT TÍN luôn có chính sách đào tạo, kiểm tra, giám sát, và tái đạo tạo nhân viên theo định kỳ, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực hết mình để mang tính chuyên nghiệp đến cho khách hàng.

Chính sách tuyển dụng nhân sự của Vệ sinh công nghiệp VIỆT TÍN được xây dựng theo hệ thống quản lý quốc tế. Từ việc đăng tuyển, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo và thử việc đều tuẩn thủ theo quy trình nghiêm ngặt. Tuyệt đối không tuyển dụng nhân sự khi chưa xác định rõ thân thế, gia cảnh và hồ sơ hợp pháp của nhân sự khi đưa xuống các công trình. Sau khi phỏng vấn nhân sự đạt tiêu chuẩn, Bộ phận Đào Tạo của Việt Tín sẽ có những buổi huấn luyện cho nhân viên mới về các kỹ năng làm sạch, hóa chất, cách sử dụng các loại máy móc cơ bản, các quy trình làm sạch và nội quy, quy định của Công ty cũng như của Khách hàng nơi làm việc. Sau thời gian học việc, nhân sự sẽ được điều động xuống các công trình thích hợp và thử việc trong thời gian 01 tuần. Nếu đạt yêu cầu, nhân sự sẽ được bố trí làm việc chính thức tại công trình, đồng thời chịu sự quản lý, giám sát của Giám sát Công trình. Sau thời gian 03 tháng làm việc sẽ được đánh giá lại. Ngược lại, nếu nhân sự không đạt yêu cầu do khách hàng và công ty đề ra thì sẽ được điều động sang một công trình khác.

Việc quản lý, giám sát nhân sự tại công trình được thực hiện nghiêm ngặt. Giám sát trực tiếp kiểm ta, đánh giá nhân viên tại công trình hoặc khi có nhắc nhở từ phía khách hàng. Đảm nhân sự hoạt động hiệu quả nhất, tránh gây ra tình trạng chậm trễ trong công việc, ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

Với phương châm “ Trao trọn niềm tin – Giữ trọn chữ Tín” Vệ sinh công nghiệp Việt Tín cam kết luôn  là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Khách hàng khi có yêu cầu, vui lòng liên hệ:  www.vesinhviettin.com – HOẶC SỐ HOTLINE : 0919 222 138  để được tư vấn, khảo sát miễn phí và phục vụ nhanh nhất.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN

Tại HCM: 96/5 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Tại Bình Dương: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 08.3977 8281

Web: www.vesinhviettin.com

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ ONLINE
THỐNG KÊ XEM WEB
  • 231892Tổng Cộng:
  • 17Tổng số khách xem hôm nay:
  • 50Tổng số khách xem hôm qua:
  • 263Tổng số khách xem tuần rồi:
  • 1278Tổng số khách xem tháng rồi:
  • 0Tổng số khách đang xem: