Vệ Sinh Bệnh Viện

 VỆ SINH BỆNH VIỆN

 

Vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện

Bệnh viện là môi trường mang tính chất đặc thù với nhiều khu, khoa, phòng ban khác nhau…Việc thực hiện công tác vệ sinh cũng mang tính chất quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện cũng như Bệnh nhân. Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh bệnh viện thì việc đào tạo nhân sự cũng là vấn đề được các Bệnh viện ưu tiên hàng đầu.

Nhằm cung cấp cho khách hàng là các Bệnh viện, phòng khám,các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiệu quả nhất. Vệ sinh công nghiệp VIỆT TÍN đã thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự làm việc cho các bệnh viện chuyên sâu về nghiệp vụ làm sạch. Nhân viên phải qua các bài kiểm tra về quy trình vệ sinh, các quy trình một chiều, các nguyên tắc trong làm sạch bệnh viện, các quy định khi làm việc ở các khu vực vô trùng như phòng mổ, phòng hồi sức, cấp cứu…Nhân viên và đội ngũ Giám sát luôn ý thức được trách nhiệm trong công việc của mình, từ đó tinh thần làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Việc sắp xếp nhân sự tại các khu vực làm việc cũng như việc chia ca làm việc của nhân viên được thực hiện hợp lý, có kế hoạch rõ ràng, nguồn nhân sự dự trù luôn sẵn sàng, đảm bảo luôn túc trực 24/24 để đảm bảo công tác vệ sinh tại các công trình.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, mang tính chất diệt khuẩn – đáp ứng được yêu cầu của các bệnh viện. Các loại hóa chất được nhập khẩu và kiểm nghiệm trước khi cung cấp cho các công trình. Đồng thời việc sử dụng các máy móc, công cụ hiện đại, mang tính chất đặc thù cũng là yếu tố được Việt Tín quan tâm. Các loại máy móc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp được Việt Tín đầu tư để phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho công tác vệ sinh tại công trình.

Đồng thời với việc tổng vệ sinh định kỳ các khu vực khám chữa bệnh cũng được Việt Tín quan tâm và thực hiện thường xuyên, chi tiết và tỉ mỉ để đáp ứng yêu cầu gắt gao trong môi trường bệnh viện.

 

Công ty vệ sinh VIỆT TÍN cung cấp trọn gói dịch vụ làm sạch và khử khuẩn cho các bệnh viện và trung tâm y tế bao gồm: nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng, hiện đại.

Dịch vụ đảm bảo an toàn, triệt tiêu và ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực làm vệ sinh được chia thành:

  • Khu vực công cộng bên ngoài : vỉa hè, khu vực sân, đường đi xung quanh bệnh viện, lối xe chạy, bãi đậu xe,…
  • Khu vực công cộng bên trong: lối vào chính-phụ, sảnh chính, sảnh thang máy, hành lang, khu vực ngồi chờ bệnh nhân..
  • Khu vực lây nhiễm thấp:  khu vực các phòng khối hành chánh; phòng kỹ thuật; phòng khám; phòng y bác sĩ; Nhà thuốc.
  • Khu vực lây nhiễm cao: khu cấp cứu; phòng sanh; phòng mổ; phòng hồi sức; phòng chăm sóc đặc biệt; phòng bệnh nhân; khu xét nghiệm; khu chuẩn đoán hình ảnh…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp VIỆT TÍN:

                                                                  HOTLINE: 09 19 222 138

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN

Tại Tp.HCM: 96/5 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 08. 3977 8281 – 0919 222 138

Tại Bình Dương: Khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ

Điện thoại: 0919 29 93 29

Website: www.vesinhviettin.com

HỖ TRỢ ONLINE
THỐNG KÊ XEM WEB
  • 231894Tổng Cộng:
  • 19Tổng số khách xem hôm nay:
  • 50Tổng số khách xem hôm qua:
  • 265Tổng số khách xem tuần rồi:
  • 1280Tổng số khách xem tháng rồi:
  • 0Tổng số khách đang xem: