Vệ sinh kính tòa nhà, văn phòng

Vệ sinh công nghiệp Việt Tín là đơn vị hàng đầu cung cấp tới khách hàng dịch vụ vệ sinh kính văn phòng mặt trong và mặt ngoài. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực làm sạch, Công ty vệ sinh công nghiệp Việt Tín cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh kính định kỳ.

lau kinh mặt ngoài1

Kính tòa nhà, văn phòng, công ty bạn sau thời gian dài không được vệ sinh khiến  các mảng bám, bụi, rong rêu… làm mờ kính gây mất thẩm mỹ cung như làm giảm tuổi thọ kính của văn phòng, tòa nhà. Vì vậy việc vệ sinh kính theo định kỳ 6 tháng hoặc một năm là giải pháp hữu hiệu để trả lại diện mạo cho mặt ngoài của công ty. Đồng thời với việc vệ sinh kính, các khung nhôm kính cũng được vệ sinh đảm bảo thẩm mỹ toàn diện cho văn phòng của khách hàng.

Kính mặt ngoài của các công ty, xí nghiệp thường rất khó thi công nên mỗi đợt tổng vệ sinh kính mặt ngoài quý khách nên yêu cầu thêm dịch vụ kiểm tra và chống thấm nước cho kính. Các nhân viên thi công khi vệ sinh kính sẽ kiểm tra các vết nứt, các rãnh thấm nước đồng thời bơm vào các rãnh nứt, các góc thấm nước để chống thấm nước cho công trình. Giúp tuổi thọ của kính được kéo dài hơn góp phần bảo vệ cho các công trình.

Sử dụng các công cụ, máy móc hiện đại nhất phụ vụ cho công việc vệ sinh kính văn phòng như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện( hydraulic lift) … cùng với các loại hóa chất chuyên dụng sẽ giúp cho kính văn phòng công ty, tòa nhà sạch và sáng bóng. Thời gian giữ sạch cho kính, chống bám bụi được kéo dài hơn so với khi sử dụng các loại hóa chất thông thường.

Vesinhviettin.com cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà bao gồm mặt trong và mặt ngoài. Với phương án thi công linh hoạt kết hợp với kỹ thuật chuyên sâu, đội ngũ nhân viên của Việt Tín sẽ làm hài lòng khác hàng khi sử dụng dịch vụ. Việc vệ sinh của vệ sinh Việt Tín được thực hiện theo quy trình an toàn, đảm bảo nghiêm ngặt các quy định, quy trình làm việc trên cao. Đảm bảo an toàn lao động và bảo quản cho tốt cho tài sản của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh kính văn phòng của Vệ Sinh Việt Tín bao gồm:

  • Vệ sinh kính văn phòng, công ty, tòa nhà ( mặt trong, mặt ngoài).
  • Vệ sinh kính, alu, bảng hiệu công ty.
  • Kiểm tra, chống thấm cho kính các tòa nhà văn phòng.

Vệ sinh công nghiệp Việt Tín hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

                              HOTLINE: 0919 222 138

 

 

HỖ TRỢ ONLINE
THỐNG KÊ XEM WEB
  • 231893Tổng Cộng:
  • 18Tổng số khách xem hôm nay:
  • 50Tổng số khách xem hôm qua:
  • 264Tổng số khách xem tuần rồi:
  • 1279Tổng số khách xem tháng rồi:
  • 0Tổng số khách đang xem: