VỆ SINH ALU, BẢNG HIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

VỆ SINH ALU, BẢNG HIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

Alu, bảng hiệu là một phần không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng.  Việc sử dụng alu là giải pháp tối ưu cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như mỹ quan của các công ty, tòa nhà, bệnh viện, ngân hàng.

Ngoài màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều mẫu mã, logo, nhãn hiệu của khách hàng thì alu còn dễ được sử  dụng nhiều là thi công nhanh chóng, nhẹ nhàng, tiết kiệm..

VỆ SINH ALU, KÍNH

Tuy nhiên, do được sử dụng chủ yếu ở mặt tiền văn phòng, tòa nhà, cao ốc, cửa hàng và sử dụng ở ngoài trời nên alu, bảng hiệu rất dễ bám bẩn do bụi, nước mưa.

Nếu không được duy trì vệ sinh từ 6 tháng đến 1 năm/lần thì alu nhanh bám bẩn, nhem nhuốc và làm ảnh hưởng đến mỹ quan và thương hiệu của công ty. Đồng thời, việc để quá lâu ngày không vệ sinh làm cho viết bẩn, nước dơ ngày càng bám sâu vào bề mặt alu, bảng hiệu dẫn đến tình trạng oxy hóa … rất khó làm sạch.

 

Công ty VIỆT TÍN chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh alu, bảng hiệu , kính ….cho các tòa nhà văn phòng, cao ốc, ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh….

Với đội ngũ nhân sự dồi dào, chuyên nghiệp, tận tâm, kết hợp cùng máy móc, hóa chất vệ sinh chuyên dụng sẵn sàng mang lại cho khách hàng dịch vệ sinh alu, bảng hiệu mặt tiền tốt nhất, phục hồi và làm sạch các vết bẩn. Làm cho bề mặt alu sạch sẽ, sáng đẹp, trả lại mỹ quan cho văn phòng.

Hãy liên hệ với VIỆT TÍN để được tư vấn và báo giá tốt nhất, VIỆT TÍN không ngại xa, không ngại khó, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VIỆT TÍN

Tại Bình Dương: 2/2 khu phố 1A, An Phú, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Hoặc: 766 Cách mạng Tháng Tám, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0919 29 93 29 – 09 19 222 138

About

Vệ Sinh Công Nghiệp VIỆT TÍN |Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp| Công Ty Giặt Thảm

Posted in TIN TỨC
HỖ TRỢ ONLINE
THỐNG KÊ XEM WEB
  • 208381Tổng Cộng:
  • 16Tổng số khách xem hôm nay:
  • 31Tổng số khách xem hôm qua:
  • 230Tổng số khách xem tuần rồi:
  • 103Tổng số khách xem tháng rồi:
  • 0Tổng số khách đang xem: